DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI HUDLAND BÌNH GIANG

Chủ đầu tư: Hudland
Vị trí: Thôn Phủ – xã Thái Học, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương
Thời gian khởi công: T8/2022
Thời gian hoàn thành: T8/2022
Trạng thái: Sắp mở bán
Loại hình bất động sản:
Shophouse
Nhà biệt thự liền kề
Đất nền dự án

Nội dung chi tiết

Trong năm 2022, dự án khu dân cư mới Bình Giang (trên địa bàn thôn Phủ, xã Thái Học và thôn Nhuận Đông, xã Bình Minh, huyện Bình Giang), tỉnh Hải Dương là một trong những dự án Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND tập trung triển khai. Được đầu tư bài bản, từ quy hoạch đến thiết kế, xây dựng, dự án sẽ góp phần thúc đẩy quá trình đô thị hóa trong khu vực.

hudland tap trung trien khai du an khu dan cu moi binh giang

HUDLAND là đơn vị thành viên Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và đô thị (HUD), thuộc Bộ Xây dựng. Qua hơn 13 năm xây dựng và phát triển, với các dự án như nhà ở liền kề LK7 và biệt thự BT8 tại KĐT Vân Canh; khu dân cư Palm Garden, chung cư Green House tại KĐT Việt Hưng (Hà Nội); dự án nhà biệt thự, nhà ở liền kề tại khu A KĐT Lê Thái Tổ (Bắc Ninh); dự án nhà ở thu nhập thấp và dự án nhà ở cao cấp Trầu Cau Garden tại khu B KĐT Lê Thái Tổ (Bắc Ninh)…, HUDLAND góp phần xây dựng những khu vực đô thị khang trang, hiện đại ở nhiều địa bàn khác nhau.

Ghi nhận những đóng góp của HUDLAND, năm 2020, Chủ tịch nước đã tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND. Hiện Công ty đang tập trung phát triển một số dự án mới tại địa bàn truyền thống Bắc Ninh và địa bàn mới như Hải Dương, Yên Bái…

hudland tap trung trien khai du an khu dan cu moi binh giang

Điểm nhấn đô thị mới tại Bình Giang

Hải Dương là một tỉnh cửa ngõ phía Đông của Thủ đô Hà Nội, có các hệ thống giao thông gồm đường bộ, đường sắt, đường thủy thuận lợi, kết nối hiệu quả với các tỉnh, thành phố trong vùng.

Theo Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Hải Dương đến năm 2020 tầm nhìn đến năm 2030, Hải Dương sẽ hình thành hệ thống đô thị, trong đó thị trấn Kẻ Sặt (Bình Giang) mở rộng và nâng cấp lên đô thị loại IV và nâng cấp thành thị xã vào năm 2020; xã Thái Học sẽ được nâng cấp thành thị trấn, trong đó có mở rộng một phần diện tích sang xã Bình Minh. Do vậy, việc phát triển KĐT tại đây là phù hợp với định hướng quy hoạch, nhu cầu phát triển và đáp ứng quỹ đất ở của địa phương.

hudland tap trung trien khai du an khu dan cu moi binh giang

Khu dân cư mới Bình Giang là dự án lớn nhất về mặt diện tích đang được triển khai trên địa bàn. Dự án sẽ tạo quỹ đất và quỹ nhà ở, góp phần thúc đẩy tiến trình đô thị hóa, làm thay đổi bộ mặt đô thị – nông thôn của địa phương.

Ông Nguyễn Trung Kiên – Chủ tịch UBND huyện Bình Giang kỳ vọng: Với những không gian yên bình, mang đậm văn hóa Đồng bằng Bắc bộ, được chủ đầu tư tái hiện bài bản từ quy hoạch, kiến trúc, cảnh quan song vẫn đảm bảo sự đồng bộ và hiện đại của hạ tầng kỹ thuật, hy vọng dự án sẽ trở thành điểm nhấn của thị xã Bình Giang trong tương lai gần.

Vị trí dự án

Chia sẻ dự án:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Admin

Tòa nhà Hudland Tower sô 6 Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà nội.

Tải tài liệu và báo giá
0977.486.217